Thời gian thú nhận. Đó không phải là cách tôi nhìn

Xin chào! Ngày hài lòng! Đằng kia sao rồi? Ở đây, nó diễn ra tốt đẹp. Tôi chăm chỉ làm việc để đặt một bộ trang phục Halloween cho con chó của tôi. Vâng, rất nghiêm trọng. Tôi không chắc nó có thể làm việc không, nhưng tôi đã hy vọng nó là một cú hích (và hy vọng cô ấy giữ nó trên). Tôi muốn cho bạn một gợi ý về nó nhưng tôi đã quá lười biếng để có được một trong những mảnh từ ô tô của tôi để hiển thị YA.

Hãy để nói về việc chạy và ăn uống, phải không? Tôi sẽ đi đầu tiên
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 4
Marathon đào tạo tạp chí ngày 4 Kiểm tra

Nhieu video

0 giây 1 phút, 21 giây

Tiếp theo
Những gì tôi ăn trong một ngày – Phiên bản chạy bộ
14:26

Trực tiếp
00:00
08:21
01:21

Theo kế hoạch đào tạo marathon của tôi, tôi chỉ chạy khoảng 4 ngày một tuần. Điều đó ngụ ý hôm nay là một ngày nghỉ ngơi nên tôi đã đi dạo nghe không được tiết lộ và sau đó làm một số công việc sức mạnh cơ thể trên ở nhà.

Được rồi, bây giờ nó là thời gian thú nhận. Nó đã quá dài và tôi có rất nhiều người ra khỏi ngực phẳng.

1. Tôi đã nhận được lời khen trên da và phát sáng gần đây. Trên Instagram, mọi người đã hỏi những gì tôi sử dụng trên khuôn mặt của tôi.

Tôi phải thú nhận, nó không phải là khuôn mặt hay da hay da của tôi. Vâng, tôi ngụ ý đó là khuôn mặt của tôi. Nhưng nó không phải là da của tôi trông đẹp hay tốt hơn, ý tôi là, ừm, không bao giờ.

Về cơ bản, tôi nghĩ rằng đó là điện thoại của tôi. Đáng buồn nhưng là sự thật.

Khi tôi đi lấy điện thoại mới, tôi đã chụp ảnh tự sướng với nó và một vài người khác để so sánh. Cái này giống như được lọc sẵn hoặc một cái gì đó, tôi không biết nó trông đẹp hơn những cái khác. Vấn đề là khuôn mặt của tôi ngày càng già đi và buồn bã hơn, vì vậy các bức ảnh là một mẹo hay gì đó. (Tôi có Samsung 6)

2. Tôi có một món salad và khoai tây chiên lớn tại del taco vào đêm khác. Và rõ ràng tôi đã chụp một bức ảnh của một trong những thứ đó – bởi vì tôi đã ăn tất cả các loại khoai tây chiên trong xe của tôi.

3. Tôi trông trẻ vào đêm khác và ăn tất cả bỏng ngô của họ. Tôi yêu bỏng ngô và thứ này là tốt!

4. Tôi nghĩ rằng đây là trang phục thông minh nhất mà tôi đã từng thấy và không ai khác nghĩ rằng nó thật buồn cười như tôi (tôi biết điều này bởi vì tôi đã gửi nó cho mọi người mà tôi đã từng gặp ngoại trừ mục sư của tôi ở nhà thờ).

5. Nói về nhà thờ, tôi thực sự muốn bắt đầu một nhóm nghiên cứu Kinh Thánh toàn nữ có tên là Jesus Jesus Jugs.

6. Tôi rất thất vọng vì tôi không điều hành cuộc đua marathon ở thành phố New York năm nay. Tôi nghĩ rằng nó có thể là cuộc đua marathon yêu thích của tôi! Nhưng tôi đã giúp SR chọn ra thiết bị trước cuộc đua của cô ấy ngày hôm nay. Và bằng cách giúp đỡ, tôi ngụ ý rằng tôi đã thử trang phục ngẫu nhiên với ý chí thiện và làm cô ấy xấu hổ.

7. Tôi đã ăn trưa cho bữa trưa.

8. Hôm nay là Ngày Quốc gia Cat, nhưng tôi không nói với Vegas vì sau đó anh ấy sẽ cảm thấy có quyền thêm Thổ Nhĩ Kỳ và tôi muốn tất cả cho riêng mình.

Câu hỏi: Có bất cứ điều gì để thú nhận?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.