Tinkerbell Half Marathon và 10K Race Expo

Xin chào! Tôi đã đánh vào Triển lãm đua xe tin lửa / cuộc đua 10k Tinkerbell hôm nay. Tôi yêu các cuộc đua của Disney (mặc dù tôi phải bán một quả thận để mua cái này)! Bạn không cần hai quả thận để chạy 13,1 dặm, phải không? Bác sĩ có thể cho tôi biết trước Chủ nhật không? Cảm ơn.

Triển lãm là một phần của cuộc đua cuối tuần vui vẻ. Thông thường, tôi không phải là người vô cùng ngây ngất về việc tiếp xúc chủng tộc nữa bởi vì họ rất giống nhau. Nhưng tôi vẫn thực sự đào Disney Race Expos-có một cái gì đó về bầu không khí, năng lượng, âm nhạc, hình ảnh, tôi không biết nhưng nó rất vui và thú vị!
Video mới nhất của tôi

Đối tác quyến rũ của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
Đối tác quyến rũ của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký
bởi Mark Lukach

Đánh giá sách âm thanh của hồi ký bán chạy nhất năm 2017.

Nó có phải là một lắng nghe tốt?
Tôi đang chia sẻ một đánh giá nhanh về cuốn sách có sẵn trên Audible.

Từ Amazon:

Một cuốn hồi ký đau lòng nhưng đầy hy vọng về một cuộc hôn nhân trẻ được xác định lại bởi vấn đề sức khỏe tâm thần và khẳng định sức mạnh của tình yêu.

Cuộc sống của Mark và Giulia cùng nhau bắt đầu như một mối tình lãng mạn cổ tích. Họ đã yêu lúc mười tám tuổi, kết hôn lúc hai mươi bốn tuổi và bắt đầu cuộc sống mơ ước ở San Francisco ngay sau đó. Nhưng khi Giulia hai mươi bảy tuổi, cô đã phải chịu một sự phá vỡ tâm thần đáng sợ và bất ngờ đã hạ cánh cô trong phòng tâm lý trong gần một tháng. Một ngày nọ, cô ấy sống động và điều chỉnh tốt; Tiếp theo, cô là ảo tưởng và tự tử, tin rằng những người thân yêu của cô không an toàn.

Câu hỏi:
Bạn đang nghe cuốn sách hay podcast nào bây giờ ??

Tôi phải nghe gì tiếp theo?!

Liên kết đến cuốn sách và các đánh giá khác là trên Runeatrepeat.com

Nhieu video

0 giây 5 phút, 31 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Trực tiếp
00:00
08:21
05:31

Tôi đã đánh hội chợ hôm nay khá sớm để đánh bại giao thông. Điều đó đã làm việc rất tốt khi xem xét rằng bãi đậu xe ở trung tâm thành phố Disney bình thường mà tôi sử dụng đã bị đóng cửa. Nhưng họ đã hướng giao thông đến khách sạn Disneyland và tôi đã sẵn sàng để đi. Triển lãm được tổ chức rất tốt và tôi cảm thấy như các tình nguyện viên luôn biết công cụ của họ.

Có lẽ tôi là một phần để điều hành Disney Expos vì tôi thấy rất nhiều công ty và người yêu thích của tôi. Lý tưởng ở xa tôi đã xác định Bobbi tại gian hàng Raw Streen và sau đó đi chơi với Kelly tại gian hàng váy lấp lánh. Tôi thường giả vờ như tôi đã làm việc ở đó và nói về những gì mọi người đang nhận được với sự khích lệ và ý kiến ​​không được yêu cầu của tôi. Tôi xin lỗi hoặc bạn được chào đón – không chắc chắn.

Các cô gái lấp lánh đã trả cho tôi trong bánh rán, đó là hình thức thanh toán yêu thích của tôi.

Họ cũng có một chủ đề bánh rán đang diễn ra với thiết bị mới của họ quá!

Tôi đi bộ xung quanh một chút trước khi nhớ tôi phải về nhà để làm trang phục cho cuộc đua!

Carissa chộp lấy một phát bắn nhóm cho chúng tôi tại gian hàng Váy lấp lánh. Cô và Andrea đang công bố cuộc đua! Có phải thông báo là cách thích hợp để nói điều đó? Tôi không có ý kiến. Dẫu sao thì.

Mọi người đều có một thời gian tuyệt vời, ngoại trừ Kelly, người đã điên vì chúng tôi đang kéo cô ấy ra khỏi bánh rán ăn của cô ấy để chụp một bức ảnh.

Đó là một hội chợ tốt khác trong các cuốn sách và tôi bỏ đi với một chút lấp lánh cho trang phục chạy của tôi.

Tôi muốn trang phục của tôi là một bất ngờ, nhưng tôi phải chia sẻ rằng Vegas đã bước lên trang phục đang tiến hành công việc của tôi và hoàn toàn bôi nhọ nó! Không phải là con mèo tuyệt vời, không mát mẻ

Câu hỏi: Bạn đang làm gì vào cuối tuần này?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Posted in Uncategorized 

Leave a Reply

Your email address will not be published.